Sáng 9/4/2023, tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp, đã long trọng tổ chức ngày hội sách và văn hoá đọc năm 2023. Tham dự ngày Hội có TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng; cùng các thầy trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo cùng một số giáo viên trường THPT, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, đại diện học sinh sinh viên các khoa, cùng với sự tham gia của đại diện một số câu lạc bộ (CLB) sách thuộc trường Đại học và một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Với thông điệp “Sách: Nhận thức – Đổi mới – Sáng tạo”, “Sách cho tôi, cho bạn”, Chủ đề: “The Gift – Đổi sách lấy quà” nhằm truyền cảm hứng cho các bạn HSSV nhằm bứt phá và vượt qua vùng an toàn của bản thân mình để lan toả giá trị tích cực với cộng đồng một cách sáng tạo và hiệu quả.

Đây là một hoạt động thiết thực, lành mạnh với các hoạt động văn hoá nhằm thu hút đông đảo giáo viên, giảng viên và HSSV tham gia nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng qua đó tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.

Trong chương trình, nhiều hoạt động đã được diễn ra như: giao lưu văn nghệ, phát động phong trào đọc sách, thi nói về sách, chơi các trò chơi tập thể… các hoạt động đã mang lại một không khí vui vẻ, hào hứng cho các thành viên từ các CLB sách trong tỉnh và sinh viên của nhà trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *