Sáng ngày 23 tháng 03 năm 2023, Trường Cao đẳng nghề Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 60 và Liên thông Cao đẳng khóa 61; Đến dự Lễ bế giảng có N.G.Ư.T Th.S Phạm Tố Như – Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng; Th.S Đào Tuấn Anh – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, giáo viên chủ nhiệm cùng các đồng chí đại diện các doanh nghiệp tuyển dụng và gần 400 sinh viên tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ NGƯT.TS Phạm Tố Như chúc mừng các em học sinh đã cố gắng nỗ lực để có được kết quả như ngày hôm nay và thầy mong muốn các em cần cố gắng hơn nữa để bước tiếp trên con đường các em đã lựa chọn, tiếp tục học tập phấn đấu để trưởng thành trong tương lai.

Tại buổi lễ Ths Đỗ Viết Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo đã báo cáo tóm tắt kết quả học tập, rèn luyên của sinh viên trong 3 năm học tập dưới mái trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và thông qua các Quyết định tốt nghiệp và khen thưởng đối với sinh viên có thành tích cao trong học tập.

Cũng tại lễ bế giảng, sinh viên Trương Thị Hoa – 60CTT1 thay mặt gần 400 sinh viên tốt nghiệp đợt này gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, gia đình, bạn bè đã tận tâm giúp đỡ trong suốt thời gian học tập và hứa không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tại đây đại diện Tập đoàn JHL Việt Nam; Công ty Mansa Việt Nam; Trường ĐH Công nghiệp Việt Trì đã giới thiệu về đơn vị và tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp làm việc trong nước, nước ngoài và liên thông lên bậc học cao hơn, ngoài ra đại diện Trung tâm tuyển sinh và giới thiệu việc làm cung cấp thêm nhiều thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận đến học sinh, đây là cơ hội rất tốt với các em mới tốt nghiệp, có điều kiện lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân. Cũng trong chương trình, ông Nguyễn Đình Thám – Phó tổng GĐ tập đoàn JHL Group đã trao tặng cho nhà trường 10 suất quà là chi phí suất cảnh cho 10 sinh viên tốt nghiệp của nhà trường trong đợt này đi thực tế tại Đài Loan với tổng trị giá là 200.000.000đ.

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khóa 60 và Liên thông Cao đẳng khóa 61 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *